HOTLINE

Gọi ngay: 0966 425 888

Tin tức

Quạt hút gió KOLOWA không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong môi trường công nghiệp mà còn được sử dụng phổ biến trong nhà ở, quạt hút gió với tác dụng trao đổi, lưu thông khí đồng thời thải ra khỏi nhà máy các loại khói, bụi, chất lơ lửng từ quá trình sản xuất gây hại sức khỏe con người, hoặc tạo áp lực cho nồi hơi.
Chi tiết →
Quạt hút âm trần là thiết bị ngày càng trở thông dụng bởi sự tích hợp của nhiều chức năng, góp phần không nhỏ cho việc lọc không khí. Bên cạnh đó, vì quạt hút gió có giá thành thấp, dễ lắp đặt và có tuổi thọ tương đối cao nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tại nhiều gia đình hiện nay, ngoài các yếu tố trên thì để đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, người ta thường chọn quạt hút âm trần
Chi tiết →
​Tại sao nên gắn Quạt thông gió KOLOWA (ventilation fan) trong phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình khi đã có gắn máy điều hòa (máy lạnh)?
Chi tiết →
Không phải gia đình nào cũng có khả năng sắm cho mình một chiếc máy lạnh trong những ngày oi bức. Vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc quạt hút gió là điều lý tưởng. Tuy nhiên việc lắp đặt sao cho quạt hoạt động một cách tốt nhất bạn cần có một vài kinh nghiệm trong việc này. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn trong việc lắp đặt quạt hút gió
Chi tiết →
Quạt hút Kolowa (còn gọi là quạt hút mùi) và quạt thông gió Kolowa là các thiết bị thông gió được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình ở Việt Nam. Việc sử dụng đúng và hợp lý các loại quạt hút/thông gió Kolowa sẽ góp phần đảm bảo môi trường sống trong lành và nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị khác như máy điều hòa nhiệt độ, bếp nấu.
Chi tiết →
Với việc lắp đặt quạt hút gió sẽ khiến nhà bạn được thông thoáng và làm không gian bạn sáng sủa hơn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, quạt hút gió sẽ bám nhiều bụi bẩn dầu mỡ, vậy làm cách nào để luôn giữ được quạt hút gió nhà bạn sạch sẽ, dễ lau chùi dù có dính dầu mỡ nấu ăn.
Chi tiết →
​Công dụng quạt hút gió KOLOWA là được đặt ở những nơi có nhiều mùi như nhà bếp để hút mùi hôi và dầu mỡ. Sự chuyển động của cánh quạt tạo nên luồng khí để thông hút giữa khí bên trong ra ngoài và đưa luồng khí mát mẻ từ bên ngoài phòng vào.
Chi tiết →
Nhiều người lo ngại lắp thêm quạt hút gió, dù công suất rất nhỏ trong phòng ngủ hoặc phòng diện tích nhỏ có điều hòa, sẽ gây tốn điện và không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm.
Chi tiết →
Những thói quen sử dụng điều hòa khiến chúng ta mắc bệnh.
Chi tiết →
Sử dụng điều hòa ở chế độ "Dry" sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với bình thường. Nhưng nhiều người đang sử dụng nó sai cách.
Chi tiết →
Hãy gọi: 0966 425 888