HOTLINE

Gọi ngay: 0966 425 888

Tin tức

KOLOWA sẽ tham dự cuộc triển lãm SaigonTex tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Số 799 Đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Đây là cuộc triển lãm ngành công nghiệp với quy mô lớn với chủ đề " Dệt & May - Thiết bị và Nguyên phụ liệu". Đến với gian hàng của KOLOWA, Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm Quạt công nghiệp và các sản phẩm liên quan đến hệ thống thông gió nhà xưởng của Kolowa. Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự và lựa chọn giải pháp thông gió và làm mát nhà xưởng tối ưu từ KOLOWA.
Chi tiết →
Quạt thông gió KOLOWA loại quạt li tâm, thiết kế hoạt động êm dịu và tiết kiệm năng lượng. Quạt thông gió KOLOWA với công nghệ sản xuất đi đầu đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng, không phải từ sức mạnh của một thương lâu năm mà chính là từ chất lượng mà người tiêu dùng cảm nhận được.
Chi tiết →
Nhà vệ sinh luôn là một trong những khư vực có khả năng lây bệnh nhiều nhất bởi đây là khu vực có độ ẩm cao vũng như là nơi trú ngụ của nhiều loại côn trùng và vi sinh vật gây bệnh. Để đảm bảo có được không gian khô thoáng vào mùa hè hay ấm áp vào mùa đông, Quý khách hàng có thể lựa chọn quạt hút mùi thông gió cho nhà vệ sinh để luôn đảm bảo được phòng vệ sinh sạch sẽ và khô thoáng
Chi tiết →
Tại sao phải thử kín hệ thống ống gió?
Chi tiết →
Kolowa xin điểm qua cấu tạo và một vài thông số kỹ thuận của Ống gió mềm cách nhiệt có bảo ôn
Chi tiết →
Hiện nay trên thì trường có rất nhiều các loại ống gió khác nhau, hãy cùng Kolowa điểm qua 2 loại ống gió sau đây
Chi tiết →
Bên cạnh ống gió vuông, ống gió tròn cũng được sử dụng nhiêu trong các công trình hiện nay, hãy cùng Kolowa tìm hiểu một số tính năng nổi bật và ưu điểm của việc sử dụng ống gió tròn trong xây dựng
Chi tiết →
Kolowa xin trả lời một số câu hỏi thường gặp về quạt thông gió vệ sinh để quý khách hàng tham khảo
Chi tiết →
Quạt thông gió công nghiệp Kolowa trong hệ thống làm mát nhà xưởng hiện nay đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với điều hòa bởi lợi ích mà nó đem lại rất lớn..
Chi tiết →
Khi kinh tế mở cửa là lúc hình thành khu công nghiệp, những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế khu công nghiệp lớn với những nhà xưởng vài ngàn đến vài chục ngàn m2 hình thành rất nhiều từ Bắc đến Nam. Nhu cầu đầu tư xây dựng cho hệ thống sản suất rất lớn nhất là những khu công nghiệp tập trung những tập đoàn nước ngoài thì nhu cầu này càng tăng cao.
Chi tiết →
Hãy gọi: 0966 425 888