Quạt thông gió KOLOWA loại quạt li tâm, thiết kế hoạt động êm dịu và tiết kiệm năng lượng

Quạt thông gió KOLOWA với công nghệ sản xuất đi đầu đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng, không phải từ sức mạnh của một thương lâu năm mà chính là từ chất lượng mà người tiêu dùng cảm nhận được.
Nhiều khách hàng đến với Quạt KOLOWA chia sẻ về sự băn khoăn của mình với dòng quạt thông gió trên thị trường, đa phần mọi người đều lo ngại về đồ ồn của quạt khi chúng hoạt động. Chị Hoa ( Nguyễn Thái Học - Hà Nội ) có chia sẻ, chị " giật mình với tiếng ồn khi vào phòng vệ sinh, bật đèn và tiếng ồn của quạt thông gió ù ù ngay tức khắc ".
Thấu hiểu được những nỗi lo của kháchhàng, KOLOWA cho ra đời dòng quạt thông gió, quạt hút âm trần KOLOWA giảm độ ồn một cách đáng kể nhất. Quạt hút âm trần KOLOWA thực sự là một chuyên gia tuyệt vời trong lĩnh vực này.

Thiết kế hoạt động êm nhẹ: Quạt hút âm trần KOLOWA với kỹ thuật vượt bậc thầy nhờ đó tiếng ồn được giảm đáng kể mà không làm giảm đi luồng khí. Thêm vào đó, quạt thông gió KOLOWA trang bị lưới thông gió nhựa chịu ẩm tốt thích hợp cho nhiều loại phòng ngay cả nơi có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, phòng tắm..Những nơi mà hơi nóng bám mốc vào vách kính, tường không có chỗ tồn tại bởi khả năng thông thoáng luồng khí của quạt.

Thêm một điều thú vị hơn với những khách hàng đang muốn tìm kiếm dòng quạt thích hợp cho lắp đặt gian thờ, quạt thông gió KOLOWA lại là một gợi ý không thể bỏ qua. Không phải là những băn khoăn cá biệt mà là điều quan tâm chung của những khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho loại phòng này: khả năng thông thống khí, hút khói hương đến mức tối đa. Lắp đặt ngay quạt thông gió KOLOWA, thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Thiết kế quạt li tâm, quạt thông gió KOLOWA với trục li tâm sử dụng " nắp chụp" để bảo vệ chống lỏng khi quay tốc độ cao.

Không thể phủ nhận những vượt bậc trong công nghệ kỹ thuật sản xuất mà hãng điện tử số 1 này mang lại, sẽ là những lý giải tốt nhất rằng tại sao Quạt thông gió KOLOWA nói chung và quạt hút âm trần KOLOWA nói riêng lại nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng trong thời gian qua đến vậy.
Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. KOLOWA.vn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

5 lợi ích khi bạn mua hàng tại Kolowa.vn

- Sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng

- Giá cả tốt nhất với chất lượng đảm bảo.

- Phục vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình cả kênh online và mua tại cửa hàng.

- Giao hàng tận nơi mọi miền đất nước.

- Cho phép 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm nếu không đúng như mẫu mã, kiểu dáng hoặc sản phẩm bị lỗi.

- Bảo hành 24 tháng.