Công dụng quạt hút gió KOLOWA là được đặt ở những nơi có nhiều mùi như nhà bếp để hút mùi hôi và dầu mỡ. Sự chuyển động của cánh quạt tạo nên luồng khí để thông hút giữa khí bên trong ra ngoài và đưa luồng khí mát mẻ từ bên ngoài phòng vào.
Trong vật lý học , “động tĩnh” và “khí học” là 2 lý luận quan trọng, nếu nắm chắc 2 lý luận trên có thể làm thay đổi được vận khí của con người.Xét về mặt phong thủy thì “động” thuộc hệ dương có nghĩa là “chuyển động”, “ phấn đấu”.. Thuật phong thủy rất coi trọng việc tận dụng các vật “chuyển động” để tăng thêm sức mạnh cho 1 phương hướng nào đó, ví dụ như sự có mặt của bể cá cảnh hay đồng hồ quả lắc trong nhà.
Do đó mà cũng dễ hiểu tại sao sự chuyển động của quạt hút gió lại phù hợp với nguyên tắc chuyển động trong phong thủy. Vì vậy mà lắp đặt quạt hút gió ở vị trí vượng khí trong phòng bếp như các hướng Sinh Khí, Diên Niên là rất phù hợp.
Ngược lại, nếu quạt hút gió bị lắp đặt vào những vị trí xung khí như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát thì xung khí sẽ mạnh lên lấn át vượng khí trong phòng bếp. Thông thường, quạt hút gió được lắp đặt ở trên cao, do đó chúng ta có thể vận dụng 1 số nguyên lý tương đối đơn giản của thuật phong thủy để xác định vị trí lắp đặt quạt thông gió trong phòng bếp.

Quạt hút gió KOLOWA không chỉ có tác dụng tạo lập một bầu không khí thoáng sạch cho căn phòng của bạn mà còn đóng vai trò tạo may mắn cho bạn nếu được lắp đặt đúng vị trí và hợp phong thủy.
Ngày nay, việc xây nhà nói chung và lắp đặt các đồ vật trong nhà cần hết sức chú ý .Ngoài việc đảm bảo tính khoa học thì chú ý đến phong thủy của ngôi nhà cũng rất quan trọng. . Nếu quạt hút gió được lắp đặt ở một vị trí phù hợp và thuận lợi thì không những nhà bếp bạn được sạch mùi mà còn giúp đem may mắn, tài lộc đến cho gia đình.
Sau khi lắp đặt xong bạn hãy tự kiểm tra xem mình, vị trí đã lắp đặt quạt hút gió đã đúng với vị trí phong thủy và khoa học hay chưa và sửa lại vị trí nếu chưa thật sự hài lòng với sở thích và kiến thức tham khảo của mình.