HOTLINE

Gọi ngay: 0966 425 888

Tuyển dụng

Công ty TNHH KOLOWA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm và giải pháp thông gió cho các công trình dân dụng và các ngành công nghiệp. Chúng tôi là đại điện độc quyền và duy nhất phân phối các sản phẩm Quạt dân dụng và quạt công nghiệp mang thương hiệu KOLOWA tại Việt Nam.

KOLOWA là thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng hệ thống quạt thông gió cho các công trình dân dụng và cho các nhà máy và xí nghiệp. Kolowa có trên 50 năm kinh nghiệm, có mặt trên 40 nước trên thế giới và chúng tôi tự hào là nhà sản xuất quạt lớn nhất tại Đài Loan. Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng ra thị trường Trung Quốc đại lục, Đông Bắc Á, thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và trên toàn thế giới. Chuyên tôi chuyên dành mọi nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ để mỗi thành viên được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực, vươn lên bằng sự tự tin và gắn bó bằng tâm huyết, đáp lại sự mong đợi của nhân viên bằng:

- Chế độ chăm sóc chu đáo.

- Chính sách đãi ngộ công bằng.

- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, KOLOWA đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cụ thể như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hãy gọi: 0966 425 888