Quạt hút âm trần là thiết bị ngày càng trở thông dụng bởi sự tích hợp của nhiều chức năng, góp phần không nhỏ cho việc lọc không khí. Bên cạnh đó, vì quạt hút gió có giá thành thấp, dễ lắp đặt và có tuổi thọ tương đối cao nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tại nhiều gia đình hiện nay, ngoài các yếu tố trên thì để đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, người ta thường chọn quạt hút âm trần

Tính năng nổi trội

Hút không khí hoặc khói, thậm chí là hút được bụi

Ngoài tác dụng để hút không khí hoặc khói, quạt hút âm trần còn có khả năng hút được bụi. Đây chính là ưu điểm dễ thấy đầu tiên của thiết bị này. Đồng thời, quạt còn được trang bị cầu chì tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao nên sẽ đảm bảo được an toàn cho thiết bị khi hoạt động.

Giảm tiếng ồn tối đa

Có cánh quạt độc đáo được thiết kế theo nguyên lý khí động học- kiểm soát luồng khí nên quạt vận hành cực êm nổi bật với độ ồn tối đa.

Thích hợp với mọi không gian

Nếu bạn đang lo lắng liệu gắn quạt hút nơi nào là thích hợp để nhà không chật chội thì quạt âm trần là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một thiết bị âm trần thì khi lắp đặt quạt hút âm trần sẽ không làm xấu đi không gian, hay chiếm không gian như những loại quạt hút thông thường. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của quạt hút âm trần là bạn sẽ khó lau chùi hay làm vệ sinh định kỳ cho quạt.

Mẫu mã đa dạng

Mặt nạ của quạt hút âm trần có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe nên sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khắt khe nhất. Quạt hút nhựa âm trần cũng là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.