Quat thông gió cong nghiep là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống thông gió công nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều thiết bị thông gió làm mát chất lượng cao, đảm bảo chất lượng chính hãng. Với nhiều ứng dụng quạt thông gió công nghiệp khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.Quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp trong hệ thống thông gió làm mát để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng...

Hiện là một công ty Kolowa đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị làm mát nhà xưởng với công suất lớn. Với nhiều sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho hệ thống thông gió làm mát trong công nghiệp như: máy làm mát, tấm làm mát,..

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm quạtthông gió, quạt công nghiệp chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình lắp đặt chúng tôi cần tiến hành và kiểm tra giúp đem lại hiệu quả thông gió quạt công nghiệp tốt nhất.

Quy trình thiết kế, lắp đặt quạt công nghiệp gồm 7 bước sau:
Bước 1: Khảo sát, xem xét, thiết kế vị trí lắp đặt quạt.
Bước 2: Kiểm tra thông số lưu lượng gió.
Bước 3: Tư vấn khách hàng vị trí lắp đặt quạt thuận lợi nhất, lắp ở vị trí không bị cản gió và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Bước 4: Lên thiết kế số lượng cần cấp, chũng loại quạt như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt tạo áp cầu thang... cho phù hợp với thực tế
Bước 5: Thi công lắp đặt kiểm tra độ an toàn
Bước 6: Thử nghiệm và chạy thử hệ thống
Bước 7: Bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng vận hành sao cho phù hợp chánh hu hỏng.

Đây là loại quạt công nghiệp thông dụng nhất, nó có thể sử dụng được trong tất cả lĩnh vực khác nhau. Sử dụng quạt thông gió, quạt công nghiêp trong hệ thống làm mát của tất cả các công trình, nhà máy, nhà xưởng,.. với không gian diện tích rộng.