HOTLINE

Gọi ngay: 0966 425 888

Tin tức

Quạt thông gió công nghiệp Kolowa trong hệ thống làm mát nhà xưởng hiện nay đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với điều hòa bởi lợi ích mà nó đem lại rất lớn..
Chi tiết →
Khi kinh tế mở cửa là lúc hình thành khu công nghiệp, những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế khu công nghiệp lớn với những nhà xưởng vài ngàn đến vài chục ngàn m2 hình thành rất nhiều từ Bắc đến Nam. Nhu cầu đầu tư xây dựng cho hệ thống sản suất rất lớn nhất là những khu công nghiệp tập trung những tập đoàn nước ngoài thì nhu cầu này càng tăng cao.
Chi tiết →
Để thông gió, trao đổi không khí những người tiêu dùng thương dùng các loại quạt thông gió. Tuy nhiên mỗi loại quạt sẽ có một số ứng dụng và đặc tính kỹ thuật khác nhau.
Chi tiết →
Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát thì yếu tố quan trọng nhất đó là lựa chọ loại quạt sao cho phù hợp với không gian, diện tích lắp đặt nhất.
Chi tiết →
Hệ thống thông gió làm mát được kết hợp từ quạt công nghiệp và tấm làm mát có thể làm tăng hiêu suất cho người sử dụng. Giúp giảm chi phí lắp đặt và vận hành so với các sản phẩm làm mát khác.
Chi tiết →
Quat thông gió cong nghiep là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống thông gió công nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp rất nhiều thiết bị thông gió làm mát chất lượng cao, đảm bảo chất lượng chính hãng. Với nhiều ứng dụng quạt thông gió công nghiệp khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.Quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp trong hệ thống thông gió làm mát để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng...​
Chi tiết →
Một hệ thống thông gió là một hệ thống giúp không khí trong lành lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.
Chi tiết →
Công ty KOLOWA sẽ phân tích cho quý khách hàng hiểu rõ hơn sự hiệu quả của phương pháp làm mát thông gió nhà xưởng bằng hơi nước. Phương pháp làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là phương pháp làm mát hiện đại được các nước có nền công nghiệp phát triển sử dụng khá phổ biến, theo dự đoán của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh Việt Nam làm mát bằng hơi nước là phương thức làm mát đem lại sự hiệu quả về chi phí, không gây hại ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên mang lại không khí trong lành cho môi trường làm việc và các thiết bị bên trong. Hệ thống làm mát bằng hơi nước ngày càng được sử dụng rộng rãi và đang được phát triển rộng rãi tại các khu công nghiệp Việt Nam.
Chi tiết →
Kolowa xin giới thiệu tổng quan các các loại quạt thông gió và một số lợi ích mà chúng đem lại
Chi tiết →
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi đã nhận được một số vấn đề thắc mắc liên quan đến việc sử dụng và vận hành quạt thông gió Kolowa, sau đây chúng tôi xin được tổng hợp một số câu hỏi và câu trả lời để Quý khách hàng tham khảo
Chi tiết →
Hãy gọi: 0966 425 888