Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát thì yếu tố quan trọng nhất đó là lựa chọ loại quạt sao cho phù hợp với không gian, diện tích lắp đặt nhất.
Quạt thông gió công nghiệp rất quan trọng đối với đời sống con người. Nó phục vụ rất nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
1. Xem xét và thiết kế không gian, diện tích lắp đặt.
Để có một hệ thống thông gió bằng quạt thông gió công nghiệp Kolowa đem lại hiêu quả cao thì điều quan trọng nhất là lựa chọn loại quạt phù hợp với diện tích mà mình cần lắp đặt. Tùy vào không gian lắp đặt đối với một số nhà máy chế biến thì ta cần lắp đặt một hệ thống quạt đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Không nên lựa chọn quạt thông gió công nghiệp có công suất quá lớn nó sẽ gây phá vỡ cấu trúc không gian và đạt được hiệu suất tối đa của quạt ngược lại còn tốn rất nhiều chi phí lắp đặt.

2. Đối với không gian diện tích lớn ta nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn vừa đủ để phục vụ được nhu cầu của mình.
Đối với những nơi như nhà máy, nhà xưởng với diện tích không gian lớn thì bạn nên sử dụng nhiều quạt hút gián tiếp để hiệu quả làm mát được tốt hơn và mang lại hiệu quả thông gió tối ưu nhất.
Quạt hút gián tiếp là một trong những dòng sản phẩm thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi nó được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió làm mát. Kết hợp với tấm làm mát có thể giảm tới 10 độ với hiệu suất làm mát gần tương đương với điều hòa. Ngoài ra nó cong trao đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng tạo một không gian thoáng mát, đem lại hiệu quả cao.
Quạt làm mát trực tiếp là dòng sản phẩm thông dụng được nhiều công trình lựa chọn vì hiệu suất làm mát cao, trực tiếp hút gió ra bên ngoài. Với thiết kế có cửa che mưa đóng mở tự động bảo vệ cho quạt. Loại quạt này cũng rất được ưa chuộng với nhiều tính năng làm mát, nó được sử dụng trong các hệ thông làm mát công nghiệp, trang trại và nhiêu lĩnh vực khác trong đơi sống con người.

Quạt thông gió công nghiệp do công ty TNHH Kolowa cung cấp là một trong những sản phẩm dùng trong hệ thống thông gió tiết kiệm điện năng nhất, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp và thân thiện với môi trường. Ngoài ra nó đực ứng dụng rộng rãi như:

  • Hệ thống thông gió nhà xưởng, may mặc, da giày, xưởng dệt.
  • Công trình thông gió xưởng cơ khí, chế tạo phôi, những nơi có nhiệt độ cao hoặc hóa chất mà các loại quạt bình thường không thể sử dụng được.
  • Thông gió trong các hệ thống làm mát như: Khu vui chơi giả trí, bến xe, trang trại,...