1. Tôi có thể tự lắp đặt được quạt không?

Nếu bạn đã được học hoặc huấn luyện về lắp đặt thiết bị điện và có đầy đủ đồ nghề, bạn có thể tự làm được điều này.

2. Cách lắp quạt thông gió Kolowa như thế nào?
Cách dễ nhất và rẻ nhất là cắt một lỗ trên cửa kính vừa với quạt trước khi lắp.
Cách này chỉ dùng cho loại quạt mắc trên cửa sổ
Cách khác là thay tấm cửa sổ hiện có bằng tấm nhựa Acrylic hoặc bảng gỗ

3. Liệu cửa sổ nhà tôi có thích hợp để lắp quạt thông gió Kolowa ?
Có 4 loại cửa sổ chính, loại cửa cánh đẩy (treo phía trên, loại cánh di chuyển được, lọai cánh cố định và loại cửa trượt. Đối với tất cả các loại trên đều có thể lắp được quạt thông gió KOLOWA bằng cách lắp cả bộ quạt lên tường thay vì lên cửa sổ. Quạt thông hơi thích hợp ngay cả với các loại cửa sổ cố định miễn là có cửa lật.

4. Việc bảo trì cho quạt thông gió Kolowa có khó hay không?
Việc bảo trì cho quạt thông gió Kolowa cũng giống như cho quạt đứng. Bạn chỉ cần mở ốc vít ở hai đầu của mỗi nắp và nhấn vào khớp ở hai bên, nắp sẽ tự động được tháo ra. Để vệ sinh các cánh quạt, bạn chỉ cần vặn nắp ở trục quạt, các cánh quạt và nắp sẽ rời ra, bạn lau chùi nó .

5. Quạt thông gió Kolowa có tốn điện không?

Quạt tiêu thụ lượng điện tương đương 15W/H,bạn chỉ cần nhân con số này với giá điện và số giờ sử dụng sẽ biết được sức tiêu thụ.

6. Tôi không có ổ điện trong nhà vệ sinh vậy có thể gắn quạt thông gió Kolowa được không?
Nguồn điện của quạt thông hơi có thể mắc nối tiếp với nguồn có sẵn. Có thể mắc từ đèn trên trần hoặc máy nước nóng, như vậy khi thiết bị đó được bật thì quạt thông gió Kolowa cũng bật theo. Điều đó có nghĩa bạn đã có thể sử dụng tận hưởng làn gió tươi mát từ thiên nhiên.

7. Điểm khác nhau giữa quạt thông gió Kolowa và quạt trong nhà vệ sinh thông thường là gì?
Quạt thông gió Kolowa có thể đưa toàn bộ không khí ra ngoài một cách nhanh chóng, có thể làm tiêu hủy bụi bẩn, hơi ẩm và các mùi hôi cũng như các hóa chất độc hại trong không khí. Nhờ không khí lưu chuyển trong phòng. Nhiệt độ sẽ mát hơn.
So với các loại quạt thông thường hoặc quạt bắt tường chỉ thổi không khí vòng quanh phòng, trong khi quạt thông hơi có thể hạ thấp nhiệt độ và hút không khí ra ngoài. Ngoài ra, việc chỉ thổi không khí quanh phòng mà không hút ra ngoài thực tế có nghĩa là không khí vẫn tồn đọng và chỉ được tái sử dụng nhiều lần mà thôi

8. Tại sao tôi phải cần quạt thông gió Kolowa trong khi tôi có thể dùng một chiếc quạt thông thường đặt ở cửa sổ?

Đặt một chiếc quạt đứng hoặc quạt bàn ở gần cửa sổ để đưa không khí trong phòng ra ngoài có thể là một cách nhưng nó không thể hiệu quả như quạt thông gió. Đầu tiên là chức năng của nó không phải để dẫn lưu mà là thổi không khí, vì vậy mà nó có thể thổi ra những làn gió ở diện rộng hơn là dẫn lưu một khối lượng không khí lớn. Thứ hai là như trong trường hợp của model 15WUD đã đề cập bên trên (quạt bắt cửa sổ), trong trường hợp ở những nơi áp suất cao, các loại quạt thổi gió không thể hoạt động tốt. Và cuốu cùng, lương tiêu thụ điện của quạt thông hơi sẽ thấp hơn vì quạt bàn hoặc đứng thông thường sử dụng nhiều điện hơn gấp 3 lần

9. Lắp đặt một chiếc quạt thông gió Kolowa mất bao lâu và tốn bao nhiêu tiền?
Thông thường để lắp một chiếc quạt thông hơi mất khoảng 30 phút đến 1 giờ, tùy theo nguồn điện và các vấn đề khác. Khoảng trống lắp đặt và nhựa Acrylic phải được chuẩn bị sẵn.

Phí lắp đặt rất đa dạng tùy theo kích cỡ của cửa sổ và các vấn đề khác như nguồn điện, ...

10. Tôi sống trong một căn hộ chung cư, vậy có thể lắp quạt thông gió không?
Hoàn toàn được và miễn là lắp quạt thông gió bên trong nhà, điều này sẽ không phá hủy tính mỹ thuật của căn hộ.

11. Tôi sống trong nhà chung cư, tôi có thể cài đặt Quạt thông gió trong nhà tôi?
Vâng. Miễn là Quạt thông gió được cài đặt vào bên trong, và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tòa nhà.